Phụ nữ muốn đốn tim đàn ông không khó, chỉ cần học ngay 6 điều này

đốn tim đàn ông 3
Phụ nữ vị tha luôn có vị trí trong lòng đàn ông

Theo nghiên cứu xã hội cho thấy, mặc dù đàn ông có sở thích khác nhau nhưng đa số vẫn nguyện yêu và cưới những người phụ nữ có 6 đặc điểm dưới đây. Cùng theo dõi và xem mình được bao nhiêu điểm nhé!

6 bí quyết giúp phụ nữ đốn tim đàn ông

Giọng nói nhẹ nhàng nữ tính

Đàn ông thường thích những cô gái có giọng nói ngọt ngào, nữ tính. Giọng nói ngọt ngào không những lọt tai, dễ nghe, khiến phụ nữ trở nên đáng yêu và hiền dịu hơn trong mặt đàn ông mà giọng nói ngọt ngào còn là biểu hiện của người phụ nữ thấu hiểu cảm xúc của người khác, biết tiết chế và ít khi nổi nóng với người đối diện.

Chắc chắn đàn ông sẽ không muốn gắn bó cả cuộc đời mình với người phụ nữ hay cáu gắt hay quát tháo. Phụ nữ nên biết rằng, chính giọng nói ngọt ngào nữ tính đôi khi chính là thứ vũ khí bí mật tuyệt vời nhất.

 đốn tim đàn ông
Phụ nữ co giọng nói nhẹ nhàng đốn tim đàn ông

Trang điểm vừa phải

Nhiều nghiên cứu cho rằng đàn ông không thích những cô gái trang điểm quá đậm làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên cũng sẽ hài lòng hơn với cô gái biết chăm chút cho ngoại hình một chút, biết cách trang điểm một chút để làm các đường nét khuôn mặt trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Chính vì vậy bí quyết của chị em là hãy học cách trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình.

Cá tính

Trong cuộc sống hiện đại, đàn ông sẽ bị ấn tượng bởi những cô gái có nghị lực và trung thực. Đặc biệt, tính cách trung thực là điều mà mọi đàn ông đều tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Chính bởi vậy, những người phụ nữ độc lập và sống tử tế luôn có sức hấp dẫn với mọi đàn ông, họ mang lại cảm giác an toàn cho người ở cạnh.

Mái tóc duyên dáng

 đốn tim đàn ông 2
Mái tóc duyên dáng giúp đốn tim đàn ông

Mái tóc ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp chung của gương mặt. Mái tóc duyên dáng ở đây có thể là mái tóc dài thướt tha mềm mại hoặc mái tóc ngắn cá tính. Tùy theo tính cách cũng như gương mặt của mình, chị em nên chọn mái tóc phù hợp nhất để luôn tự tin.

Nụ cười đẹp

Một gương mặt không quá xinh đẹp nhưng sở hữu nụ cười tỏa nắng luôn khiến phái nữ làm siêu lòng các chàng trai. Nụ cười tươi như hoa luôn mang lại cho người khác năng lượng và sự tươi trẻ, đàn ông chắc chắn sẽ muốn chinh phục người con gái hay cười, tràn đầy sức sống.

Người phụ nữ vị tha

 đốn tim đàn ông 3
Phụ nữ vị tha luôn có vị trí trong lòng đàn ông

Người phụ nữ vị tha luôn là chuẩn mực khi lựa chọn người vợ đồng cam cộng khổ cùng mình. Người phụ nữ vị tha là người có lòng tốt, không nhỏ nhen ích kỷ, có thể hiểu và thông cảm với những khó khăn trong cuộc sống cùng người đàn ông.

Người phụ nữ vị tha không chỉ sẻ chia khó khăn mà còn là người tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm mà bạn đời của mình gặp phải hay vấp ngã trong cuộc sống. Đó là một trong số những tiêu chí hàng đầu mà đàn ông hướng tới khi lựa chọn người phụ nữ gắn bó với mình cả đời.