Biến hóa khuôn mặt theo 3 phong cách khác biệt chỉ với 1 thỏi son cơ bản

3-phong-cach-khac-biet-chi-voi-1-thoi-son
3-phong-cach-khac-biet-chi-voi-1-thoi-son

Việc thay đổi những màu son trên môi sẽ giúp bạn luôn có những cái nhìn mới, đa dạng cho khuôn mặt, lúc thì quyến rũ với son đỏ, trong sáng với son nude, trẻ trung với son hồng, lãng mạn cùng son tím…

Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng mua sắm những sắc son đa phong cách ấy thì cũng chẳng có gì đáng lo ngại, chỉ cần 1 trong 3 màu son cơ bản là bạn đã sở hữu tất cả vẻ đẹp mà son môi mang lại cho khuôn mặt. Chỉ với 1 thỏi son cơ bản sẽ giúp biến hóa khuôn mặt bạn theo 3 phong cách khác biệt từ son tint đáng yêu đến son bóng cuốn hút hay son matte trendy, tất cả 3 trong 1 cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với những nơi bạn muốn đến.

3-phong-cach-khac-biet-chi-voi-1-thoi-son

  1. Bờ môi chúm chím với son tint sẽ tạo cho bạn khuôn mặt thật xinh tươi, trẻ trung

Kiểu đánh son lòng môi tạo hiệu ứng bờ môi chúm chím sẽ tạo cho bạn khuôn mặt thật xinh tươi, trẻ trung. Để đánh được kiểu son này, bạn không cần phải tốn tiền mua một lọ son nước chuyên dụng. Vẫn sử dụng son thỏi thông thường, trước khi đánh son, bạn hãy đánh một chút kem nền lên môi. Sau đó dùng ngón tay chấm son lên phần lòng môi rồi vuốt nhẹ cho son lan ra xung quanh.

  1. Đôi môi bóng, mọng và cuốn hút cùng son nẻ ngọt ngào

Vẫn với thỏi son cơ bản của bạn, nhưng trước và sau khi đánh son, bạn hãy thoa lên môi son nẻ hoặc kem dưỡng ẩm Vaseline. Ngoài ra bạn cũng nên đánh son bằng chổi. Quết chổi lên son nẻ/kem dưỡng ẩm rồi quết son và đánh lên môi. Cách này sẽ tạo hiệu ứng bờ môi bóng vừa phải, trông rất mọng và cuốn hút.

Xem thêm: Top 3 loại kem trị nám da tốt nhất năm 2019

3-phong-cach-khac-biet-chi-voi-1-thoi-son-
Đôi môi bóng, mọng và cuốn hút cùng son nẻ ngọt ngào
  1. Quyến rũ, hiện đại với màu son lì cho bạn khuôn mặt cực ấn tượng

Xu hướng son lì vẫn tiếp tục “đốn tim” nhiều bạn gái. Nhưng hay ho là chỉ cần thêm chút phấn phủ, thỏi son thông thường của bạn cũng có thể tạo nên màu son lì mịn màng như nhung. Đầu tiên, hãy đánh một ít son nẻ rồi thoa kem nền lên môi. Sau đó dùng chổi đánh son kín bờ môi của bạn. Bạn cũng có thể tạo kiểu môi trái tim bằng cách vẽ môi trên thu nhỏ hơn so với môi dưới. Chú ý đánh son thật đều màu, nhấn đậm hơn một chút ở phần lòng môi. Cuối cùng, phủ nhanh 1 lớp phấn bột thật mỏng lên môi. Bước này sẽ khiến cho sắc son của bạn mất đi độ bóng, trở nên lì màu một cách ấn tượng.