Cách phân biệt son môi loreal thật giả

son-mac_14
Hình ảnh son Mac

Son loreal là dòng son đến từ thương hiệu loreal danh tiếng được hàng triệu phụ nữ khắp thế giới yêu thích và tin dùng. Chính vì sức hút rất lớn của dòng son này mà rất nhiều kẻ gian đã làm hàng giả để trà trộn, bán cho khách hàng. Để chị em có thể sở hữu được những thỏi son chính hãng chất lượng, chúng ta cùng tham khảo cách phân biệt son môi loreal thật giả.

Nhận biết son loreal thật giả qua hình thức bên ngoài

Son loreal được nhiều người biết đến với vẻ ngoài sang trọng và rất đẳng cấp, thiết kế đẹp mắt đầy ấn tượng. Mặc dù hiện nay, công nghệ làm giả của kẻ gian rất tinh vi và hiện đại, nhưng chúng ta vẫn có thể biết cách phân biệt son môi loreal thật giả qua hình thức bên ngoài.

son-mac_14
Hình ảnh son loreal

Xem thêm:

Những thỏi son môi thật có thiết kế sắc sảo và tinh tế từ đường nét chữ nổi cho đến hình dáng và màu sơn bóng. Trong khi đó, chữ in trên những thỏi son giả thường khá thô, viền chữ nhìn vàng và độ bóng kém hơn hẳn.

Ngoài ra, ở những thỏi son thật còn có mã của thỏi son đó được khắc lên thân vỏ bên ngoài và phù một lớp sơn trắng. Trong khi đó, những thỏi son giả sẽ không có.

Nhận biết qua các điểm trên sản phẩm

Ngoài vẻ ngoài khác biệt, chúng ta có thể nhận biết son loreal thật giả qua thiết kế các chi tiết của sản phẩm. Son thật có thiết kế cầu kì từng chi tiết, đóng mở cảm giác chắc tay và bám tốt. Trong khi đó, son giả một là khó đóng mở hơn bình thường hoặc thiết kế lắp và thân lỏng lẻo.

son-mac_1
BST son lorel

Cách phân biệt son môi lorel thật giả đơn giản nhất chính là so sánh chất lượng son. Có thể, thoạt nhìn hình thức và màu sắc của thỏi son có phần giống nhau nhưng son thật được thiết kế đầu tròn như giọt nước, mềm mại và tự nhiên còn son giả có phần thô và cứng hơn.

Ngoài ra, chất son thật rất mềm và mướt khi đánh cảm giác trơn tru và bám màu tốt, thời gian bám màu cũng lâu. Trong khi đó, son giả thường bết, dính và bị vón cục, khi đánh thường khá dít và không trơn tru.

Chỉ cần thử qua hai thỏi son thật và giả là đã có thể nhận thấy rõ sự khác biệt về cảm giác, sự lên màu và chất lượng.

Chỉ với những cách đơn giản trên, chị em đã có thể phân biệt đâu là son thật, đâu là son giả. Để sở hữu những thỏi son chất lượng, chị em phái đẹp hãy tìm hiểu và quan sát thật kĩ cũng như chỉ nên mua tại những địa chỉ uy tín và tin cậy.