Cao tay dạy chồng ngoại tình – Cách mà tôi đã dạy chồng ngoại tình

dạy chồng ngoại tình
Phát hiện chồng ngoại tình đầy cay đắng

Chuyện là tết vừa rồi không về quê ăn tết được nên ra tết tranh thủ xin công ty nghỉ phép 10 ngày về quê với ba mẹ. Nhà ở vùng quê nên rất yên bình và vui vẻ, ngày nào cũng đủ những chuyện trên trời dưới đất. Hôm vừa rồi có bà chị gần nhà sang thỏ thẻ tâm tình với mẹ về chuyện chồng chị ngoại tình làm đứa con gái đang tuổi lấy chồng như tôi phải nghĩ suy nhiều điều. Chị Lan bắt đầu kể:

Cách dạy chồng ngoại tình cao tay

Trong xóm có chị Phượng góa chồng, 40 tuổi, người trông rất múp máp. Chị này tính tình cũng lẳng lơ nên thích kè chồng người khác. Chị Lan hàng xóm của tôi thì năm nay mới 24 tuổi ở nhà làm nông còn chồng chị ( anh Long) là công nhân xây dựng. Gia đình nhỏ với 2 đứa con 1 trai 1 gái rất đáng yêu và hạnh phúc. Cuộc sống gia đình cũng vừa đủ sống tại làng quê nghèo này.

Phát hiện chồng ngoại tình đầy cay đắng
Phát hiện chồng ngoại tình đầy cay đắng

Nhưng mấy ngày gần đây, chị Lan nhận thấy được sự thay đổi ở chồng, đi sớm về muộn lại còn nhậu xỉn và quát mắng vợ con. Linh cảm của người phụ nữ cho chị biết rằng có ai đó đang xen vào cuộc sống của gia đình chị. Một hôm, đợi chồng ngủ say chị kiểm tra tin nhắn điện thoại chồng thì đọc được hàng trăm tin nhắn yêu thương mà chồng chị gửi cho người khác.

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình

Chị khóc một mình lặng lẽ ôm hai đứa con nhỏ và nghĩ về cảnh tượng gia đình về sau. Chị không thể tin người đàn ông mà chị yêu cả thanh xuân và ba của hai đứa con chị lại có thể ngoại tình – cái việc đã làm tan nát bao gia đình khác. Bấy lâu chị cứ nghĩ mình đang thực sự hạnh phúc và được yêu thương.

Suốt cả một đêm chị thức trắng không ngủ được. Sáng ra chị gọi lên tổng đài điện thoại và biết được số điện thoại kia là của chị Phượng, chị cũng đã nghe mấy người đồn qua tiếng lại nhưng không tin vì chị tin và yêu chồng chị.

Dạy cho nhân tình chồng một bài học

Chị hẹn gặp chị Phượng, trước mặt người đàn bà ghê gớm và đanh đá đã góa chồng nhưng chị không thấy sợ hãi, ngược lại rất mạnh mẽ, chị yêu cầu chị Phượng tránh xa chồng mình và không bao giờ gặp nhau nữa, nếu không thì chị sẽ đưa mọi việc ra giữa thôn xóm. Chị Phượng hứa sẽ không bao giờ gọi điện hay gặp mặt anh Long (vì chị Phượng là kiểu người đàn bà chỉ thích mồi chài chứ không hề yêu anh Long).

Dạy cho nhân tình của chồng một bài học cao tay
Dạy cho nhân tình của chồng một bài học cao tay

Chiều về, chị Lan gửi hai đứa trẻ sang nhà ngoại, bình tĩnh nói chuyện với chồng. Chị gào thét trong nước mắt hỏi anh có còn yêu gia đình không? Hỏi anh chị đã làm gì sai? Anh lặng câm không lên tiếng, anh nói đó chỉ là sự mềm yếu và bồng bột. Chị  nói nếu anh tiếp tục ngoại tình thì chị sẽ dẫn con đi thật xa và không bao giờ gặp lại anh nữa.

Gia đình hạnh phúc sau tháng ngày bão giông

Anh cầu xin chị, anh hứa với chị sẽ không bao giờ phản bội chị nữa. Sau những phút ngậm ngùi chị tha thứ cho anh. Chị tha thứ cho người mà chị đã yêu hết những năm tháng đẹp nhất, tha thứ cho người cha của hai đứa trẻ đã lầm đường.

Vừa kể với mẹ tôi nước mắt chị Lan rưng rưng. Tôi một con bé sợ yêu vì sợ tổn thương, tôi không chắc rằng mình có thể đủ rộng lượng để tha thứ như chị. Đàn ông đúng thật là ích kỷ, họ luôn nhận được sự yêu thương từ người vợ mà quên rằng họ cần chung thủy và thương yêu. Người phụ nữ có thể yếu đuối nhưng khi họ bị tổn thương thì có thể còn tàn nhẫn hơn cả đàn ông. Tôi không biết rồi sau này anh Long có chung thủy như lời đã hứa không, nhưng tôi vẫn mong anh có thể nhận ra lỗi lầm và sống toàn tâm toàn ý vì gia đình nhỏ.