Cặp vợ chồng nào cũng từng phạm sai lầm này trong tình dục: Coi chừng hiểm họa!

Cặp vợ chồng nào phạm sai lầm này trong tình dục coi chừng hiểm họa
Cặp vợ chồng nào phạm sai lầm này trong tình dục coi chừng hiểm họa

Trong một số những bộ phim mà bạn xem, hình ảnh đôi tình nhân “yêu” nhau trong nhà tắm, dưới vòi hoa xem mới thú vị và hấp dẫn làm sao. Nhưng, ở ngoài đời thực, mọi thứ không hề tuyệt như phim. Quan hệ tình dục trong lúc tắm là một sự nguy hiểm mà không phải ai cũng lường hết được.

Quan hệ tình dục trong lúc tắm là một sự nguy hiểm mà không phải ai cũng lường hết được.

cap vo chong nao cung tung pham sai lam nay trong tinh duc: coi chung hiem hoa! - 1
Quan hệ tình dục trong lúc tắm là một sự nguy hiểm mà không phải ai cũng lường hết được

Rõ ràng, việc quan hệ tình dục trong khi tắm là một trải nghiệm khá thú vị mà hầu hết các cặp vợ chồng đều muốn trải nghiệm. Nó mang tới một không gian ướt át, khác với trong căn phòng ngủ đơn thuần. Hơn nữa, nó lại còn… tiết kiệm được thời gian, theo kiểu một công đôi việc.

Những thông tin dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải cân nhắc về vấn đề này:

 • Ngâm mình trong nước quá lâu có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt với những người yếu. Việc vừa phải ngâm nước, vừa làm “chuyện ấy” sẽ khiến bạn thay đổi thân nhiệt khá nhiều, không cẩn thận sẽ bị ốm. Đặc biệt là với thời tiết lạnh, điều này rõ ràng là một mối họa khá lớn.
 • Khi tắm, bạn gột rửa những thứ bụi bẩn, cặn trên người xuống. Nếu có kết hợp quan hệ tình dục ngay lúc đó, nước từ vòi hoa sen có thể sẽ đưa những thứ có hại này vào bên trong vùng kín và gây nhiễm khuẩn. Trong khi bạn cố gắng loại bỏ những thứ bịu bẩn từ ngoài da thì bạn lại gián tiếp đưa nó vào bộ phận khác của cơ thể.
cap vo chong nao cung tung pham sai lam nay trong tinh duc: coi chung hiem hoa! - 2
(Ảnh minh họa)
 • Nước ấm sẽ làm cho phụ nữ bị khô âm đạo. Khi điều kiện bôi trơn không đủ, bạn sẽ cảm thấy rất rát khi có sự “xâm nhập”, có thể còn gây ra những tổn thương cho vùng kín.
 • Nước ấm cũng làm cho chất bôi trơn trên bao cao su bị mất đi, việc “xâm nhập” khó khăn và có thể gây rách bao. Điều này kéo theo rất nhiều thứ như bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thai ngoài ý muốn.
 • Nguy cơ trơn trượt: Phòng tắm tương đối chật hẹp, thêm vào đó là nước, xà phòng tắm… tất cả những yếu tố đó đều có thể đẩy cả hai đến nguy cơ trơn trượt, té ngã… Sẽ là rất tồi tệ nếu bạn té ngã trong nhà tắm vì nó có thể kéo theo những chấn thương nặng nề.

Nếu như bạn thực sự muốn trải nghiệm điều này, dưới đây là những điều cần phải đặc biệt lưu ý để không rước họa vào thân:

Những điều cần phải đặc biệt lưu ý

cap vo chong nao cung tung pham sai lam nay trong tinh duc: coi chung hiem hoa! - 3
Ảnh minh họa
 • Cả hai nên có màn dạo đầu, kích thích nhau trước khi bước vào nhà tắm đủ để tạo ra sự dễ dàng khi xâm nhập. Tốt nhất nên để sau khi có sự “xâm nhập” mới bật vòi hoa sen nước nóng.
 • Không nên vừa kì cọ bụi bẩn trên người vừa quan hệ vì có thể đưa vi khuẩn vào vùng kín. Tốt nhất, hãy tắm táp sạch sẽ rồi mới “yêu”.
 • Không nên để nước quá nóng hoặc quá lạnh vì điều này không tốt cho sức khỏe. Nước quá nóng có thể gây ra tình trạng “khô”, nước quá lạnh có thể khiến hai bạn bị cảm.
 • Quan hệ tình dục dưới vòi hoa sen, trong nhà tắm không phải là lúc để làm quá lâu. Một cuộc “yêu” nhanh là vừa đủ, hợp lí để cả hai tận hưởng cảm giác thú vị mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Không sử dụng xà phòng để làm chất bôi trơn vì nó có thể gây ra thương tổn cho vùng kín hoặc bào mòn bao cao su, dẫn đến việc bao cao su dễ bị rách.
 • Lựa chọn tư thế an toàn: Đây là điều cực kì quan trọng. Phòng tắm chật chội không phải là nơi để bạn thử những tư thế mạo hiểm, khó khăn. Hãy lựa chọn tư thế đứng vững chắc, một trong hai người có điểm bám tay để đề phòng trơn trượt, té ngã.