Chăm sóc da nam hiệu quả tại nhà các bạn nên áp dụng

Đa số mọi người đều cần phải làm đẹp, kể cả nam giới, vậy bạn đã biết cách làm đẹp chuẩn soái ca chưa?

Trước kia mọi người hay nhầm tưởng rằng đàn ông con trai làm đẹp có được gì đâu chứ, “trái trứng cá, gái má hồng” là lẽ tự nhiên, nhưng các anh ạ cứ ôm khư khư cái quan điểm đó các anh chỉ có nước ế vợ mà thôi vì con gái chúng tớ giờ cũng yêu bằng mắt nữa chứ!.

Nói đùa vậy chứ thực ra con trai cũng nên dành một chút thời gian để cho làm đẹp, mình biết các anh cũng không thể tỉ mẩn ngồi làm đẹp như các chị em được nên mới giới thiệu các bước làm đẹp ‘sương sương’ chỉ cần lưu tâm thì ngoại hình cũng được thay đổi  đánh kể đó nhé.

Đầu tiên: chọn sữa rửa mặt, dùng sữa rửa mặt

Thực tế thì mình biết các anh chàng khi ra đường cũng lười bịt bọc, mà thêm nữa tuyến bã nhờn của mấy ông con trai hoạt động cũng kinh lắm, những “tạp chất” này nếu rửa nguyên bằng nước thì không bao giờ sạch được, cách duy nhất để rửa sạch chúng nhanh nhất đó chính là sữa rửa mặt.

Đầu tiên các anh nên chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình, sau đó kiên trì sử dụng chúng hàng ngày, hiệu quả mình dám khẳng định với các bạn lad các bạn sẽ “khá bảnh” hơn nhiều đấy.

Thứ hai: Tẩy tế bào chết

Cũng vẫn nguyên nhân là bã, nhờn, bụi bẩn và lỗ chân lông… sao chúng lại phiền phức thế chứ lị.

Đã bao giờ các anh tự hỏi, sao da bọn con gi chúng nó mịn thế nhỉ? da mặt chúng tớ không phải tự nhiên đâu ạ, là do chúng tớ chăm sóc và làm sạch hàng ngày mà có đó.

Lỗ chân lông to, dẫn đến bụi bẩn bã nhờn thâm nhập vào dẫn đến đầy ứ, nếu không được làm sạch đúng cách chúng sẽ rất dễ dàng mọc mụn.

Duy trì tẩy da chết 1- 2  lần trên tuần/ tuy da các anh sẽ chẳng được hồng hào như chị em chúng tớ nhưng cam quan nó cũng mịn màng lên rất nhiều đó.

Thứ ba: Thay đổi thói quen

Nói đến thói quen thì khủng khiếp rồi, rất khó có thể thay đổi chúng, thế nhưng nếu bạn không muốn tự tay giết chết làn da mình thì phải chịu thôi.

Đầu tiên chính là đi ngủ đúng giờ, thói quen đó khó đấy nhất là đối với những anh chàng đang tuổi “chim chuột” tối tối phải nhắn tin tâm sự với các em, nhưng các anh cố lên nhé, chỉ cần sắp xếp được thì cũng ổn thôi, dù bận thế nào cũng nên tự thưởng cho bản thân 7 – 8 tiếng để ngủ nhé.

Thay đổi thói quen ăn uống: Thói quen này cũng khó không kém, các anh chàng đâu có muốn ăn uống thanh đạm đâu, ngày ngày cứ đồ chiên xào, ớt, măng, rượu ba goánh chén… nghe có vẻ thói quen rất đàn ông đấy nhưng đoan da bạn sẽ lão hóa nhanh chóng thôi.

Để da đẹp các anh nên ăn nhiều rau, uống đầy đủ nước, hạn chế sử dụng chất kích thích…. vừa tốt cho sức khỏe, vừa đẹp cho da thì tội gì mà từ chối chứ.

Trên đây là những chia sẻ của mình giúp chăm sóc da mặt cho nam đúng cách và hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên khác để chăm sóc da mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất. Giải quyết các vấn đề về da như mụn, nhọt, nám, tàn nhang một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và tiền bạc.