Làm phụ nữ: Đừng yêu đàn ông ngọt môi, đừng lấy đàn ông cục cằn

Đừng chọn đàn ông cục cằn làm chồng
Đừng chọn đàn ông cục cằn làm chồng

Làm phụ nữ, đừng yêu đàn ông ngọt môi, đừng cưới đàn ông hay dỗi, đừng chọn đàn ông cục cằn, không trung thực trong tình yêu làm chồng.

Làm phụ nữ: Hãy phân biệt đàn ông để yêu và để lấy

Tuổi trẻ, có thể ngôn cuồng lựa chọn người đàn ông khiến mình say đắm, nhưng để lấy làm chồng thì không nên. Tuổi trẻ này, em có thể gặp hai loại người: Người chủ động nhắn tin chúc em ngủ ngon vào mỗi tối và người luôn khiến em phải chờ đợi, tiết kiệm cả câu nói chúc ngủ ngon.

Làm phụ nữ đừng chọn đàn ông cục cằn làm chồng
Đừng chọn đàn ông cục cằn làm chồng

Đó chỉ là một trong những biểu hiện rất nhỏ của đàn ông vô tâm mà em không nên gắn bó. Nhưng thật ra, quan trọng nhất trên đời này vẫn là có thể yêu thương được người có thể ở bên cạnh và ôm em mỗi khi đêm đến tới hết cuộc đời mình.

Đừng chọn đàn ông cục cằn

Cả phần đời sau này, làm phụ nữ đừng gắn bó với một người đàn ông cộc cằn, càng không nên yêu đàn ông lăng nhăng, gắn bó với đàn ông phản bội. Đàn ông nói dối đừng nên lấy, đàn ông ngọt môi chỉ để yêu, đàn ông hay dỗi càng khiến phụ nữ mệt mỏi.

Làm phụ nữ đừng mù quáng tin vào lời hứa của đàn ông
Đừng mù quáng tin vào lời hứa của đàn ông

Khi yêu, em có thể chọn người đàn ông giàu có, đẹp trai hay hiểu thấu tâm lý phụ nữ, nhưng nhất định hãy chọn người đàn ông chân thành để làm chồng.

Đàn ông vô tâm luôn biết cách xoa dịu trái tim em bằng những lời xin lỗi, mà đàn bà trăm ngàn lần ngu ngốc tin theo. Nhưng những lời nói dối mãi chẳng thể nào bào chữa và xóa bỏ những dối trá và lỗi lầm mà họ đã gây ra. Nếu khôn ngoan, đàn bà đừng tin tưởng mù quáng.

Đừng lấy đàn ông vô tâm

Một hành động quan tâm chắc chắn sẽ ít khi lặp lại nhưng sự vô tâm đã xuất hiện thì sẽ kéo dài mãi mãi. Bởi vậy, làm phụ nữ khi người vô tâm rời đi, đừng bao giờ cầu xin chút xót xa từ họ. Rồi phụ nữ sẽ nhận ra thiếu đi người đàn ông vô tâm, bản thân mình chẳng mất mát đi điều gì.

Đàn ông vô tâm là người không đáng tin
Đàn ông vô tâm là người không đáng tin

Khi ai đó bỏ rơi em một mình, đừng ngu dại tin vào lời nói bâng quơ mà chờ đợi họ quá lâu. Bởi người thật tâm sẽ không khiến ta phải chờ đợi, người rời bỏ ta thì sẽ chẳng bao giờ muốn quay về.

Đừng yêu đàn ông nói dối

Khi ai đó chưa một lần trọn vẹn câu hứa, đừng bán đứng chính mình vào những lời thề trót lưỡi đầu môi, bởi người có lòng thì chẳng cần hứa hẹn quá nhiều, người nói mãi không làm thì trăm lần chỉ là lời điêu ngoa.

Khi ai đó quá đỗi vô tâm, làm phụ nữ đừng tin vào lời “bận” để bao biện cho mọi thời gian của họ. Bởi chẳng bao giờ là quá bận với những người ta thương. Dù chỉ vài tin nhắn hỏi han, hay một cuộc gọi ngắn cũng đủ xoa dịu nỗi lòng nhau, xua tan cảm giác trống vắng và nhớ nhung.

Làm phụ nữ phải biết đàn ông nói dối. mãi mãi không bao giờ thay đổi
Đàn ông nói dối. mãi mãi không bao giờ thay đổi

Sau này cũng đừng nói nhiều với người không chịu hiểu, đừng ghen nhiều với người đa tình, đừng tò mò với người hay che dấu và cũng đừng yêu một người quá lâu khi họ đã sớm muốn rời bỏ mình.

Cuộc đời kỳ lạ lắm, làm phụ nữ phải đi qua trăm nghìn nỗi đắng cay, tổn thương bởi biết bao lời nói dối mới tìm được một nửa phù hợp, trân quý của đời mình. Chính bởi vậy em đừng ngại vấp ngã, đừng sợ đau bởi bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu, hãy luôn tự tin vững bước rồi cuộc đời sẽ nở hoa.