Những điểm kỳ lạ đàn ông thích ở phụ nữ

Những điểm kỳ lạ đàn ông thích ở phụ nữ
Những điểm kỳ lạ đàn ông thích ở phụ nữ

Phụ nữ thường hay nghĩ rằng phải trang điểm thật đẹp, mặc quần áo đắt tiền hay làm tóc thật kiểu cách thì mới có thể quyến rũ hơn trong mắt đàn ông. Tuy nhiên, thực tế nhiều khi không phải vậy. Phụ nữ sẽ không ngờ rằng một vài điều bạn cảm thấy xấu hổ hoặc không đẹp mắt lại chính là điểm cuốn rũ đối với cánh mày râu. Không những chỉ một mà có rất nhiều điều kỳ lạ mà đàn ông thích nhìn thấy ở phụ nữ và dưới đây là những điều đó.

Rất nhiều điểm đặc biệt mà đàn ông thích ở phụ nữ
Rất nhiều điểm đặc biệt mà đàn ông thích ở phụ nữ

1. Vẻ luộm thuộm hiếm có của nàng

Dường như phụ nữ thường cảm thấy xấu hổ khi xuất hiện trước mặt cánh mày râu với bộ dạng luộm thuộm và không được trau chuốt cần thận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sự luộm thuộm của phụ nữ lại là điểm cuốn hút đối với phái mạnh.

Không phải tất cả đàn ông đều nhìn thấy sự hấp dẫn của phụ nữ khi trang điểm, mặc quần áo đẹp hay làm mới tóc. Thay vào đó, đôi khi họ có thể nhận ra người mình yêu tuyệt đẹp trong dáng vẻ luộm thuộm. Bởi họ nghĩ rằng một vài giây chứng kiến diện mạo khác của người phụ nữ mình yêu sẽ giúp họ hiểu hơn về người ấy và có thể nhìn thấy vẻ đẹp thực sự đằng sau lớp quần áo và trang điểm đẹp.

2. Giọng nói của nàng

Giọng nói của nàng
Giọng nói của nàng

Rất nhiều chị em phụ nữ không thực sự hài lòng với giọng nói của mình. Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá buồn phiền bởi giọng nói của phụ nữ chính là một trong những điều khiến cánh đàn ông cảm thấy hấp dẫn. Một giọng nói địa phương hay giọng nói ngọng…có thể tạo nên điểm khác biệt của bạn với những cô gái khác và gây ấn tượng với chàng.

3. Dáng vẻ sợ hãi của nàng

Một điểm kỳ lạ khác mà đàn ông thích ở phụ nữ đó chính là dáng vẻ sợ hãi của họ. Đương nhiên không phải vì lí do này mà đàn ông muốn phụ nữ mình phải rơi vào hoàn cảnh sợ hãi, chỉ đơn giản họ muốn tận dụng cơ hội này để có thể chở che, bao bọc và thể hiện cho nàng biết vẻ nam tính thực sự của mình.

Đương nhiên không phải vì lí do này mà đàn ông muốn phụ nữ mình phải rơi vào hoàn cảnh sợ hãi, chỉ đơn giản họ muốn tận dụng cơ hội này để có thể chở che, bao bọc (Ảnh minh họa)4. Vết rạn da của nàng

Nhiều phụ nữ đã lập gia đình thường cảm thấy mất tự tin và không hài lòng về những vết rạn da trên cơ thể. Tuy nhiên,  nếu bạn đã có con với người đàn ông mình yêu thương thì đừng quá nên bận tâm hay lo lắng về  điều đó. Đối với đàn ông, họ hầu như rất trân trọng nó bởi vết rạn nhắc nhở người đàn ông chăm sóc đứa con của họ và những khó khăn mà người vợ trải qua.

4. Khi nàng mặc quần áo họa tiết quân đội

Khi nàng mặc quần áo họa tiết quân đội
Khi nàng mặc quần áo họa tiết quân đội

Một số anh chàng nhận thấy vẻ cá tính và mạnh mẽ của phụ nữ khi họ khoác lên mình những bộ trang phục hay các phụ kiên có họa tiết quân đội. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ mặc họa tiết này mỗi ngày. Trên thực tế, dù người đàn ông thấy kiểu quần áo này rất hấp dẫn nhưng họ vẫn yêu thích những chiếc váy dễ thương và đề cao vẻ nữ tính của bạn.  Chính vì lẽ đó, việc thay đổi phong cách trong một khoảng thời gian ngắn cũng đủ khiến cho cánh mày râu có cái nhìn khác về bạn.

5. Khi nàng đeo kính

Khi nàng đeo kính
Khi nàng đeo kính

Đàn ông thích phụ nữ đeo kính, đó là sự thật. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không nhận ra điểm thú vị này, họ thường chọn kính áp tròng để khiến đôi mắt to và đẹp hơn thay vì phải đeo một cặp kính trên mắt. Về điểm này, phụ nữ thường cảm thấy mình kém hấp dẫn hơn khi đeo kính, nhưng phái mạnh không nghĩ vậy đâu. Đàn ông nhận ra rằng một nửa của mình khi đeo kính trông thật dễ thương và nét quyến rũ cũng xuất hiện từ đó.

6. Khi nhìn nàng trang điểm

Bạn có biết rằng đàn ông thường rất thích ngắm nhìn phụ nữ trang điểm? Nam giới thường cảm thấy thích thú khi nhìn chị em trang điểm và họ phải ngạc nhiên với sự đa dạng của phong cách và màu sắc trong làm đẹp của người họ yêu thương. Đôi khi trang điểm cũng làm nên nét nữ tính của phụ nữ, chính vì thế, bạn hãy cố gắng tận dụng điểm này để quyến rũ người đàn ông của mình.

7. Khi nàng quấn khăn tắm trên đầu

nhung diem ky la dan ong thich o phu nu - 2
Khi nàng quấn khăn tắm trên đầu

Một trong những điều kỳ lạ nhất mà người đàn ông thấy quyến rũ ở phụ nữ là khi cô ấy quấn khăn tắm lên đầu. Việc quấn khăn tắm sẽ làm nổi bật lên nét quyến rũ của phụ nữ. Chính vì thế, bạn không cần phải xấu hổ khi để người đó nhìn thấy dáng vẻ này của mình, thay vào đó hãy thường xuyên làm như vậy trước mặt họ.

Việc quấn khăn tắm sẽ làm nổi bật lên nét quyến rũ của phụ nữ. Chính vì thế, bạn không cần phải xấu hổ khi để người đó nhìn thấy dáng vẻ này của mình, thay vào đó hãy thường xuyên làm như vậy trước mặt họ (Ảnh minh họa)

8. Dáng vẻ của nàng làm việc

Dáng vẻ của nàng làm việc
Dáng vẻ của nàng làm việc

Đàn ông yêu thích được ngắm nhìn người mình yêu làm việc bởi họ muốn nhìn thấy sự mệt mỏi và dáng vẻ tập trung của bạn. Có thể bản thân bạn sẽ không nhận thấy điểm cuống hút này, nhưng người đàn ông của bạn lại nhận thấy điểm này rất rõ.

9. Mặc áo sơ mi của chàng

Các chàng rất thích ngắm nhìn hình ảnh cô nàng mặc chiếc áo sơ mi của mình và đi lại xung quanh căn phòng. Khi nhìn thấy cảnh tượng đó, đàn ông thường nhận thấy nét quyến rũ chết người của cô ấy. Nếu bạn không tin thì hãy thử một lần làm như vậy xem, đảm bảo sẽ khiến người ấy không thể rời mắt.