Tóc xoăn sóng ngang vai kiểu hàn quốc – Lựa chọn số 1 của phái đẹp

Hiện nay, các chị em phụ nữ đang phải tóc rối đầu bù lên vì phải chọn 1 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Tại sao bạn không lựa chọn kiểu tóc xoăn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc đang hot nhất vào thời điểm này. Tóc xoăn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc giúp bạn gái trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn và đặc biệt là che đi được phần nào các khuyết điểm trên khuôn mặt 1 cách hiệu quả.

1. Ưu điểm của kiểu tóc xoăn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc

Đây là 1 trong số ít kiểu tóc giúp phái đẹp trở nên dịu dàng, quyến rũ hơn bao giờ hết. Với những lọn tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, buông hờ hững trên vai các chị em có thể tạo nên 1 sức hút khó thể cưỡng lại của mọi ánh nhìn.

tóc xoăn sóng ngang vai kiểu hàn quốc

Tóc xoăn sóng ngang vai kiểu hàn quốc

Chỉ cần đầu tư chọn cho mình 1 màu tóc phù hợp nữa thì các chị em sẽ đẹp không thua kém gì sao Kpop.

2. Các kiểu tóc xoăn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc bob xoăn gợn sóng

Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng lại rất phù hợp với các cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Dù là các cô nàng mặt tròn, mặt dài, mặt vuông thì mẫu tóc này đều có thể che đi khuyết điểm tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt.
– Tóc xoăn gợn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc dành cho các cô nàng mặt dài
Nếu ngày xưa đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng yểu điệu thục nữ thì hiện nay kiểu tóc này còn đại diện cho những cô nàng sành điệu, chịu chơi. Bạn có thể kết hợp với màu tóc nâu đồng, màu khói để giúp mái tóc được đẹp hơn, khuôn mặt trở nên thanh tú, đậm chất phái đẹp.
Kiểu tóc bob xoăn gợn sóng

Kiểu tóc bob xoăn gợn sóng rất cá tính cho bạn gái

– Tóc xoăn gợn sóng kiểu Hàn Quốc cho các cô nàng mặt tròn Có lẽ đây là kiểu tóc từ lâu trở thành bạn tri kỷ của các bạn gái. Tóc ngắn ngang vai kết hợp với xoăn gợn sóng sẽ làm cho khuôn mặt bạn dài hơn, đẹp hơn.

– Tóc xoăn gợn sóng kiểu Hàn Quốc lọn to Một kiểu tóc khá đẹp, phù hợp với thời tiết mùa thu này. Nó giúp bạn cá tính, tràn đầy tự tin hơn. Ngại gì mà các phái nữ không chọn kiểu tóc này đi thôi.

Tóc xoăn gợn sóng ngang vai kiểu Hàn Quốc

Đây chính là 1 trong những phong cách cổ điển, tuy có phần giản dị nhưng lại vô cùng đáng yêu so với kiểu tóc uốn cụp. Phù hợp với tất cả các khuôn mặt của chị em phụ nữ.

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng ngang vai kiểu Hàn Quốc

Mẫu tóc này chỉ dành riêng cho các cô nàng ương bướng, nghịch ngợm. Và đặc biệt là kiểu tóc này cũng sẽ vô cùng dễ thương nếu các bạn nữ kết hợp với màu nhuộm sáng kiểu highlight hoặc móc line.

Các kiểu tóc xoăn gợn sóng kiểu Hàn Quốc trên đây không chỉ được các cô gái Hàn ưa chuộng mà còn là xu hướng tóc của các chị em phụ nữ Việt hiện nay. Đây là kiểu tóc giúp phái đẹp thay đổi diện mạo mới, cá tính, dịu dàng hơn. Và điều đặc biệt, kiểu tóc này giúp chị em gái che đi những khuyết điểm 1 cách dễ dàng, tôn lên nét thanh tú cho khuôn mặt. Chị em còn ngại gì mà không thay đổi bản thân bằng cách chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp nhé!

Chúc chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp!