Tổng quan về hoạt động mua bán nhà tại ngõ 639 Hoàng Hoa Thám

Thị trường bất động sản Ba Đình nói chung và ngõ 639 Hoàng Hoa Thám nói riêng thì đang được rất nhiều khách hàng chú ý tới bởi tiềm năng nổi trội của nó. Tìm hiểu về tiềm năng nổi trội của ngõ 639 qua bài viết dưới đây của Nhà Phố Net.

ngo-639-hoang-hoa-tham-1
Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám tọa lạc tại vị trí đắc địa của bất động sản quận Ba Đình

Đặc điểm của ngõ 639 Hoàng Hoa Thám

Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám thuộc quận Ba Đình thành phố Hà Nội. Quận Ba Đình là một quận phát triển của thủ đô nên lượng dân cư đổ về đây rất nhiều, nhờ đó mà bất động sản tại khu vực luôn thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều khách hàng.

Đây là một con ngõ khá lớn của bất động sản khu vực phố Hoàng Hoa Thám, kéo dài hơn 300m, trục ngõ chính bắt đầu từ đường lớn Hoàng Hoa Thám, đi qua nhiều ngách, hẻm nhỏ như ngách 39, ngách 39/16,… và kết thúc tại nút giao với ngõ 6 phường Vĩnh Phúc.

Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám đặc biệt gần các đường lớn như Đội Cấn, Văn Cao, Đào Tấn, Phố Lạc Long Quân,… nên việc di chuyển sang các quận khác trong thành phố Hà Nội sẽ rất thuận tiện.

Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám có mức giá bán hợp lý

Hiện nay, ngõ 639 Hoàng Hoa Thám đang là con ngõ có mức giá bán mềm hiếm hoi trên thị trường bất động sản quận Ba Đình, dao động trong khoảng 83 triệu – 118 triệu đồng/m2 và được chia làm hai phân khúc chính như sau:

Phân khúc Vị trí Giá bán
Phân khúc 1 Mặt ngõ 91 triệu – 118 triệu/m2
Phân khúc 2 Trong ngách 83 triệu – 101 triệu/m2

  • Đối với phân khúc nhà mặt ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, có mức giá 91 triệu – 118 triệu đồng/m2, các căn nhà ở đây sẽ có diện tích khoảng 32-64m2 và đều được xây cao tầng. Các căn nhà tại vị trí này sẽ thích hợp để các khách hàng có thể lựa chọn để kinh doanh kết hợp song song với việc để ở.
ngo-639-hoang-hoa-tham-2
Mua bán nhà ngõ 639 Hoàng Hoa Thám thuận lợi trong việc phát triển các loại hình kinh doanh
  • Còn đối với các căn nhà tại phân khúc nhà trong ngách, có mức giá bán thấp hơn các căn nhà tại phân khúc 1, dao động trong khoảng từ 83 triệu – 101 triệu đồng/m2. Dù không mang những thuận lợi phát triển kinh doanh nhưng khách hàng khi sở hữu nhà tại vị trí ngách ngõ 639 Hoàng Hoa Thám ngoài thích hợp để sinh sống lâu dài thì có thể cân nhắc phát triển dịch vụ cho thuê nhà trọ.

Tiện ích khu vực ngõ 639 Hoàng Hoa Thám

Với lợi thế về vị trí trung tâm ngay tại quận Ba Đình – một quận phát triển bậc nhất Hà Nội, nên ngõ 639 Hoàng Hoa Thám sở hữu đầy đủ các loại tiện ích đáp ứng các nhu cầu của cư dân.

Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến đó là hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với các trục đường lớn xung quanh khu vực mua bán nhà đất ngõ 639 Hoàng Hoa Thám Ba Đình và các trạm xe buýt.

Hệ thống các trường học cũng không cách quá xa, có thể kể đến như trường tiểu học Hà Nội, Hanoi Metropolitan University, trường THCS Hoàng Hoa Thám,…

Vấn đề y tế – chăm sóc sức khỏe, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi từ vị trí ngõ 639 khách hàng chỉ mất từ 5 – 10 phút để tới các bệnh viện lớn của Thành phố như bệnh viện phổi Trung Ương, bệnh viện quân y 354, Trung tâm y tế Ba Đình,…

Hiện nay, khi các tiện ích trong khu vực ngõ ngày càng đa dạng và đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng thì các căn nhà riêng tại đây sở hữu khả năng thanh khoản rất tốt.

Bất động sản ngõ 639 Hoàng Hoa Thám đa dạng mục đích sử dụng

Khách hàng khi sở hữu nhà tại ngõ 639 Hoàng Hoa Thám có thể linh hoạt mục đích sử dụng:

  • Kinh doanh thuận lợi tại ngõ 639: Đối với những khách hàng có nhu cầu tự chủ kinh doanh ngay song song với việc để ở thì có thể cân nhắc tới những loại hình kinh doanh như quán ăn, cửa hàng quần áo, tiệm làm tóc, cửa hàng tiện lợi,…
  • Do khu vực ngõ tập trung nhiều các văn phòng công ty, doanh nghiệp nên nếu khách hàng cũng có thể cải tạo lại căn hộ để cho các cá nhân, tổ chức sử dụng làm văn phòng.
  • Ngoài ra, do xung quanh khu vực ngõ 639 Hoàng Hoa Thám thu hút lượng lớn du khách tới du lịch và cả sinh viên tại các trường đại học, thích hợp để phát triển dịch vụ nhà nghỉ, cho thuê trọ,…
ngo-639-hoang-hoa-tham-3
Không gian trong lành tại khu vực ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, thích hợp để sinh sống lâu dài
  • Còn nếu khách hàng chỉ đơn giản có nhu cầu sinh sống lâu dài thì ngõ 639 cũng hoàn toàn đáp ứng được khi nơi đây sử hữu đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội, đảm bảo mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân trong khu vực.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà tại ngõ 639 Hoàng Hoa Thám hiện nay. Hy vọng từ những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hợp lý. Nếu khách hàng cần biết thêm những thông tin về thị trường bất động sản có thể truy cập trang thông tin của Nhà Phố Nét: https://www.intensedebate.com/profiles/nhaphonet