Yêu đến mấy, phụ nữ tuyệt đối không nên đưa cho đàn ông giữ 3 thứ này

Phụ nữ khi yêu và lấy chồng đừng nên giao hết tiền cho đàn ông
Phụ nữ khi yêu và lấy chồng đừng nên giao hết tiền cho đàn ông

Phụ nữ khi yêu thường yêu mù quáng, tin tưởng và giao phó hết toàn bộ cho người mình đang yêu đến khi nhận lại trái đắng, phụ nữ mới bàng hoàng, bẽ bàng nhận ra những gì mình trao đi với người không xứng đáng. Bởi vậy phụ nữ hiện đại yêu thì yêu sâu đậm nhưng cần tỉnh táo. Tuyệt đối không nên trao cho đàn ông giữ 3 thứ này.

Yêu đến mấy, phụ nữ tuyệt đối không nên đưa cho đàn ông giữ 3 thứ này

Tiền

Phụ nữ có chồng không có tiền là dại, có tiền mà đưa hết cho chồng lại càng dại hơn. Đàn bà khi làm vợ, chồng kiếm được bao nhiêu tiền là điều phải nắm được, chồng đưa bao nhiêu tiền cho mình cũng cần suy sét và tuyệt đối đừng đưa hết tiền cho chồng giữ. Vợ chồng có bao nhiêu tiền, nhiều ít không quan trọng, quan trọng là nên biết để xem chồng có rút ví vì một người đàn bà khác hay không.

Phụ nữ khi yêu và lấy chồng đừng nên giao hết tiền cho đàn ông
Phụ nữ khi yêu và lấy chồng đừng nên giao hết tiền cho đàn ông

Nói vậy, không phải cỗ vũ đàn bà tính toán chi li, keo kiệt từng đồng với chồng hay mỗi ngày phát cho chồng một ít tiền để ra oai với bạn bè. Đàn ông cũng cần tiền để cảm thấy tự tin, để chi tiêu cho các mối quan hệ xã giao trong cuộc sống chỉ là đừng giao hết tiền cho anh ấy, đừng tạo điều kiện cho anh ấy tiêu tiền vào những điều không hay. Tốt nhất đàn bà vẫn phải là người giữ tiền trong nhà.

Đàn bà đừng tự dựa vào câu “anh nuôi” của đàn ông mà từ bỏ sự nghiệp, không thiết tha chuyện kiếm tiền. Phải nhó rằng không điều gì là an toàn bằng tiền do chính mình làm ra. Phụ nữ lấy chồng nên có tiền của chính mình, một tài khoản ngân hàng mà chồng không biết, phòng trừ cho những chuyện bất trắc không ngờ tới. Bởi đời không ai biết được chữ ngờ, người hứa yêu thương, hứa nuôi bạn hôm nay ngày mai có thể ra đi. Chính bởi vậy đàn bà phải tự thương lấy mình.

Lòng tin

Đã yêu là phải tin, đã lấy lại càng nên tin. Niềm tin chính là sợi dây gắn kết quan trọng nhất giữa 2 người trong mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng. Nhưng đàn bà vốn yêu bằng tai, lời đàn ông nói ra như gió thoảng mây trôi cũng tin như một lời hứa mà giao hết lòng dạ cho họ.

Phụ nữ khi yêu
Phụ nữ khi yêu đừng trao hết lòng tin cho đàn ông

Đàn bà phải nhớ đàn ông nói 10 câu thì chỉ tin 5 câu, 5 câu còn lại cứ để đó, xem thời gian và hành động của đàn ông để chứng minh. Đàn ông nói yêu mình, thương mình cũng nên chỉ tin ở hiện tại, đừng cho rằng đó là lời hứa khắc cốt ghi tâm, mãi mãi không rời.

Còn kẻ đã từng bội bạc, một lời cũng đừng nên tin, những kẻ từng làm tổn thương mình câu trước ngọt ngào, câu sau chính là sát muối trái tim.

Thế gian vận đổi sao rời, lòng người khó đoán, hợp rồi tan là quy luật của cuộc sống. Chính bởi vậy lòng tin trao đi đừng mong nhận lại. Chính vì vậy, hãy tin vừa đủ, tin để hạnh phúc, cũng tin để mình không còn tổn thương. Đàn bà không ngoan chỉ nên tin vào chính mình.

Cuộc đời

Đàn bà nên nhớ đàn ông có thể cho bạn hy vọng, cho bạn ước mơ thậm chí là một cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhưng đừng dại dột vì thế mà trao hết cuộc sống của mình, mọi thứ cho đàn ông. Bởi đàn ông hôm nay nằm trong vòng tay bạn, ngày mai đã có thể đến bên người khác, đừng nghĩ họ chỉ đến và ở lại bên bạn. Đàn bà đừng đánh cược cả cuộc đời vì đàn ông đến khi họ ra đi, bạn còn lại gì? Khi mất họ, bạn sẽ dựa vào ai?

Phụ nữ khi yêu đừng đánh mất cả cuộc đời mình
Phụ nữ khi yêu đừng đánh mất cả cuộc đời mình

Đừng lấy đàn ông làm niềm tin cho cuộc sống. Đàn bà nhất định phải có một cuộc đời riêng, không vì ai mà tồn tại, không vì ai mà thay đổi. Đàn bà phải tự lựa chọn cuộc đời mình, bất hạnh hay hạnh phúc thì cũng chỉ để mình mình lựa chọn.