Liệu tinh trùng có giúp bạn làm đẹp da hay không?

Nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay luôn không ngừng nghỉ, làm đẹp một cách bất chấp mọi phương pháp, mọi nguyên liệu. Có một số thông tin mình mới nghe ngóng được trong thời gian gần đây đó là việc tinh trùng xuất hiện trên mọi mặt trận làm đẹp bởi công dụng ngạc nhiên mà nó lại mang. Để hiểu thật kỹ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp tinh trùng có thực sự làm đẹp da mặt không.

Mặt nạ tinh trùng hiện nay phổ biến như thế nào?

Mặt nạ tinh trùng không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, mà qua rất nhiều nghiên cứu khoa học để lại thì tinh trùng đã được sử dụng như công cụ làm đẹp từ rất lâu đời rồi. Tuy nhiên, việc cần phải làm rõ ở đây đó là việc sử dụng tinh trùng tươi hay các chế phẩm từ tinh trùng tươi để chăm sóc da mặt.

Các chị em hiện nay, mách nhau rằng sau khi ân ái với chồng có thể sử dụng luôn tinh trùng tươi để thoa lên da mặt. Có một vấn đề ở đây bởi tinh trùng chỉ sống được trong môi trường âm đạo, còn nếu ở môi trường bên ngoài tinh trùng hoàn toàn là không thể tồn tại được. Vậy liệu có đảm bảo được công dụng của tinh trùng như lời đồn không.

Tinh trùng có thực sự làm đẹp da mặt không?

Đây là câu hỏi không chỉ rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm mà còn có thể cánh đàn ông cũng rất quan tâm, bởi làm đẹp cho người phụ nữ của mình cũng là một niềm vinh dự và hành phúc.

Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học, trong tinh trùng chưa một lượng vitamin C và vitamin B12 – hai loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc giúp làn da được trắng sáng, mờ thâm, trẻ hóa làn da ở tuổi 30. Trong đó, vitamin C là chất thường có trong hoa quả, duy trì được sự đàn hồi của làn da và loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da. Vitamin B12 như một chất giúp tiêu diệt vi khuẩn trên làn da, ngăn ngừa tình trạng mụn mủ, mục bọc, mụn đầu đen.

=> Do vậy, tinh trùng làm đẹp da là có thật.

Một số lưu ý khi sử dụng tinh trùng làm đẹp da.

  • Sử dụng tinh trùng tươi đắp lên da có thể gây một số tác dụng phụ như nổi mụn, ửng đỏ, phát ban. Bởi dưỡng chất trong tinh trùng cực kì nhiều nên đối với làn da nhạy cảm phải cực kì cần thận khi sử dụng tinh trùng tươi. Thêm vào đó, việc tinh trùng tươi sống ở môi trường bên ngoài cũng không quá lâu, không đảm bảo cho việc làm đẹp một cách hiệu quả
  • Sử dụng các sản phẩm được chiết xuất bởi tinh trùng cần phải tìm hiểu rõ ràng, chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phải rõ ràng. Tìm hiểu quy trình sản xuất và sản phẩm có được chứng nhận và cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.
  • Chi phí mua các sản phẩm chứa tinh trùng khá đắt đỏ.

Bài viết trên hy vọng giúp ích được cho các bạn còn những thắc mắc tinh trùng có thực sự làm đẹp da mặt không. Nhưng các chị em hay lưu ý với bất sản phẩm làm đẹp nào cũng cần phải suy tính kỹ lưỡng, tránh những hậu quả khôn lường xảy ra.