Giải đáp câu hỏi vợ/chồng có được đi cùng khi du học tại Canada không?

Giải đáp câu hỏi vợ/chồng có được đi cùng khi du học tại Canada không?
Giải đáp câu hỏi vợ/chồng có được đi cùng khi du học tại Canada không?

Có thể nói hiện nay du học đang có chiều hướng gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Đặc biệt du học Canada là địa điểm đến của rất nhiều bạn trẻ hiện đại. Tuy nhiên có một vấn đề được nhiều người quan tâm là vợ/chồng có được đi cùng khi du học tại Canada không? Vậy để hiểu rõ được vấn đề này, ngay bây giờ bạn hãy cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Lý giải câu hỏi vợ/ chồng có được đi cùng khi du học tại Canada không?

Vợ/chồng có được đi cùng khi du học Canada không? Đáp án cho câu hỏi này sẽ không đâu khác chính là “có”. Đây là một trong những ưu điểm hoàn thiện được xứ sở Lá Phong ưu ái cho người nước ngoài. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể đưa người thân của mình đến với xứ sở mộng mơ này.

Đặc biệt các thủ tục khi đưa vợ/chồng khi du học nơi đây cũng không quá phức tạp. Hầu hết chúng được chia thành hai phương diện khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu mật thiết của du học sinh. Trong đó phương án đầu tiên là 2 người đã và đang học tại Canada. Trường hợp này thì bạn có thể xin Visa theo diện Visitor. Sau đó lúc sang Canada thì bạn hãy đến chính quyền Canada để xin cấp phép lao động là được.

Riêng trường hợp 2 là cả hai đi cùng lúc với nhau. Trong trường hợp này bạn có thể chuẩn bị hồ sơ chung để đại sứ quán cân nhắc và xem xét. Đi kèm với đó là một số giấy tờ liên quan khác và giấy tờ về tài chính để dễ làm visa hơn. Vì thế bạn không cần phải lo lắng nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Một số lưu ý khi đi du học Canada cùng vợ/chồng

Mặc dù câu hỏi vợ chồng có được đi cùng khi du học Canada không đã được lý giải. Tuy nhiên bạn cũng nên ghi nhớ cho mình một số lưu ý kèm theo. Những lưu ý này sẽ giúp bạn có thêm cho mình thật nhiều thông tin bổ ích khi du học cùng vợ/chồng. Hơn nữa dựa vào đó, bạn cũng tích góp được những kinh nghiệm thật bổ ích.

Tìm hiểu câu hỏi vợ/ chồng có được đi cùng khi du học Canada không?
Tìm hiểu câu hỏi vợ/ chồng có được đi cùng khi du học Canada không?
  • Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bạn cần kiểm tra hồ sơ tỉ mỉ từ 3 đến 5 lần. Điều này sẽ giúp bạn xác định được những trường hợp sai sót khi xảy ra. Đồng thời có thể chắc chắn phần trăm hoàn thiện của hồ sơ mà bạn có.
  • Trong danh mục chứng minh quan hệ thân thiết, bạn nhớ đưa ra các bằng chứng rõ ràng. Bạn hãy lựa chọn những hình ảnh đặc biệt với các mốc thời gian quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thông qua hồ sơ xét duyệt.
  • Ngoài ra bạn cũng chú ý về vấn đề tài chính, lối sống và các thông tin liên quan trước khi đi.

Lựa chọn VinEdu đăng ký du học Canada

Theo như thống kê trên thị trường có nhiều công ty tư vấn du học nước ngoài hình thành. Tuy nhiên giữa những địa chỉ ấy xuất hiện các địa chỉ kém uy tín, không đảm bảo. Vì thế để tránh chọn phải những công ty tư vấn dởm, bạn hãy đến với VinEdu. Nơi đây là cơ sở tư vấn đại diện cho nhiều trường ĐH, CĐ lớn trên toàn Thế giới. Trong đó ví dụ như Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Thụy Sĩ,  Singapore, Philippines,  Nhật Bản, Trung Quốc, …

Đặc biệt, một khi đến với VinEdu bạn sẽ được trực tiếp tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm. Nơi đây sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục du học một cách hoàn thiện. Hơn nữa các dịch vụ hỗ trợ nơi đây cũng rất chất lượng và tinh tế.  Ngay từ các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, nhà ở tại Canada cũng được VinEdu cập nhật giúp bạn.

Đăng ký du học Canada tại VinEdu
Đăng ký du học Canada tại VinEdu

Đồng thời khi đăng ký du học tại VinEdu còn đảm bảo khả năng nhận Visa cao. Theo như thống kê tỷ lệ nhận Visa nơi đây chiếm đến hơn 80% cho đến 90%. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chờ đợi kết quả đăng ký.

Vậy vợ/ chồng có được đi cùng khi du học Canada không bài viết trên đây đã giải đáp. Mong rằng trong tương lai không xa bạn sẽ đến và đăng ký du học tại VinEdu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU

  • A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM
  • A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng